028 3816 6868 & 0901888822

diaoclongphat@gmail.com

Đại hội thể dục thể thao lần 2/2019 của Địa Ốc Long Phát: Tưng bừng và rực lửa

2019-04-03 10:04:42 | Admin

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của cán bộ nhân viên và tạo ra sân chơi giao lưu bổ ích, sáng ngày 30/3 tại sân bóng đá mini Thăng Long, đại hội thể dục thể thao Long Phát mở rộng lần 2/2019 chính thức khai mạc và đã có một ngày tranh tài nảy lửa của hơn 500 cán bộ nhân viên Long Phát.

Đây là hoạt động TDTT được diễn ra định kì hàng năm của Long Phát, hội thao thể hiện được hình ảnh đoàn kết giữa các đơn vị trong công ty và quy tụ được hầu hết cán bộ nhân viên tham gia, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, tất cả đã cùng hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và tranh tài. 

Tại buổi lễ khai mạc, đại điện công ty Địa Ốc Long Phát cho biết: "có sức khỏe là có tất cả, ngoài mục đích thúc đẩy phong trào TDTT của tập thể nhân viên phát triển mạnh mẽ hơn, trong thời gian tới lãnh đạo công ty hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc như chính tinh thần thi đấu trong ngày hôm nay"

Lãnh đạo các phòng ban thể hiện quyết tâm trước giờ thi đấu

Hơn 500 cán bộ nhân viên tham dự lễ khai mạc hội thao Long Phát lần 2/2019

Cái nắng nóng tháng 3 của Sài Gòn vẫn không lấn át được ý chí của cán bộ nhân viên Địa Ốc Long Phát, tại các bộ môn thi đấu, những tập thể và cá nhân xuất sắc đều nỗ lực và có những thành tích xứng đáng tại các bộ môn: điền kinh, bóng đá, kéo co, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm.

Những cuộc so tài hấp dẫn và quyết liệt giữa các tập thể

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp và trong buổi lễ bế mạc và trao giải, những phần thưởng đã được trao cho những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất.

Đại hội TDTT Long Phát lần 2/2019 thành công tốt đẹp

Bên cạnh công tác tổ chức chuyên nghiệp, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, hội thao đã xây dựng được tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, giữa các thành viên của Địa Ốc Long Phát và đây sẽ là nền tảng đưa Địa Ốc Long Phát phát triển vững mạnh hơn nữa trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Nguồnhttp://soha.vn/dai-hoi-the-duc-the-thao-lan-2-2019-cua-dia-oc-long-phat-tung-bung-va-ruc-lua-20190401160441976.htm

Rao vặt

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT SỔ ĐỎ PHÚ HỮU Q9 GIÁ CHỈ 23TRIỆU/M2 CHIẾT KHẤU 100 - 200TR/SP

Cơ hội đầu tư đất nền sổ đỏ giá chỉ 23tr/m2 cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 - 10tr/m2.

BÁN GẤP LÔ ĐẤT NGAY THẢO ĐIỀN QUẬN 2 CHỈ 900 TRIỆU NHẬN NỀN - THỔ CƯ 100% - LH XEM ĐẤT: 0903.346.674

Cần bán gấp đất thổ cư đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền đối diện Trường quốc tế ISHCM mới.

Có thể bạn quan tâm

Địa Ốc Long Phát chia sẻ tình thương với mái ấm Đức Quang

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua.

RỰC RỠ ĐÊM GALA TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC LONG PHÁT TẠI COCOBAY - ĐÀ NẴNG

Nhằm khích lệ, tưởng thưởng cho những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV trong Quý I/ 2019 và định hướng mục tiêu trong những quý tiếp theo, vào ngày 23/5/2019 vừa qua, Công ty Địa Ốc Long Phát đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I và kế hoạch phát triển dự án kinh doanh Quý II và III năm 2019 với chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh” được diễn ra tại CocoBay – Đà Nẵng, đánh dấu một chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công của Long Phát.

Công ty Địa ốc Long Phát mừng sinh nhật khách hàng

Sự tin yêu, ủng hộ và tình cảm khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Địa ốc Long Phát vươn lên, tự tin vững bước phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản tiềm năng phục vụ cho khách hàng.