028 3816 6868 & 0901888822

diaoclongphat@gmail.com

Địa Ốc Long Phát chia sẻ mất mát cùng gia đình các hiệp sĩ

2018-05-21 16:55:19 | Admin

Những ngày qua, dư luận cả nước dậy sóng trước sự việc nhóm 5 hiệp sĩ bắt cướp bị tấn công, 2 người thiệt mạng, 3 người bị thương. Cảm kích trước sự anh dũng của các hiệp sĩ, Địa Ốc Long Phát đã tới tận nơi động viên thăm hỏi gia đình các hiệp sĩ đã mất và đang trị thương tại bệnh viện.

Vì khoảng cách địa lý nên trường hợp của hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi, Địa Ốc Long Phát đã quyết định lập một sổ tiết kiệm riêng để hỗ trợ cho cháu Đạt – con trai hiệp sĩ Thôi. Đối với mỗi nạn nhân bị thương sẽ được công ty hỗ trợ 20 triệu đồng, các hiệp sĩ đã mất sẽ được hỗ trợ 40 triệu đồng.

Bà Tạ Xuân Quỳnh – Trưởng Phòng Nhân Sự chia sẻ sự mất mát cùng gia đình hiệp sĩ Nam

Thăm hỏi và động viện 2 hiệp sĩ Huy – Quý đang trị thương tại bệnh viện Thống Nhất

Vì lí do sức khỏe nên chúng tôi không thể vào thăm trực tiếp hiệp sĩ Hoàng.

Theo chia sẻ của vợ hiệp sĩ, sức khỏe của anh Hoàng đã ổn định và đang được chăm sóc đặc biệt

Được nghe thân nhân gia đình kể về hoàn cảnh của các anh, nhiều người hằng ngày phải mưu sinh nhưng vẫn lặng lẽ không ngại khó khăn nguy hiểm góp phần bảo vệ an ninh phố phường. Giá trị vật chất của phần quà tuy không nhiều nhưng đây là tấm lòng của công ty Địa Ốc Long Phát gửi tới gia đình các anh với hi vọng chia sẻ những đau thương mất mát trong sự việc vừa qua. Theo tiêu chí hoạt động của công ty, sắp tới Địa Ốc Long Phát vẫn sẽ tiếp tục tham gia các chương trình thiện nguyện vùng sâu vùng xa cũng như kêu gọi quỹ từ thiện ủng hộ lũ lụt tới đồng bào miền Trung.

Mong rằng pháp luật Việt Nam sẽ có những biện pháp bảo vệ các hiệp sĩ đang từng ngày đóng góp sức lực vào công cuộc đấu tranh tội phạm, kẻ ác sẽ phải đền tội, và các anh sẽ sống mãi trong lòng hàng triệu người dân Việt Nam, chúng tôi tự hào về các anh !!!

Nguồn: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/dia-oc-long-phat-chia-se-mat-mat-cung-gia-dinh-cac-hiep-si-20180521144137954.htm

 

------------------------

Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát

Trụ sở: Số 95 Trần Quốc Hoàn -  Phường 4 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Chi nhánh: 3 Cửu Long - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Hotline: 028 3816 6868 & 0901 8888 22

Website chính thức: www.diaoclongphat.com

Rao vặt

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT SỔ ĐỎ PHÚ HỮU Q9 GIÁ CHỈ 23TRIỆU/M2 CHIẾT KHẤU 100 - 200TR/SP

Cơ hội đầu tư đất nền sổ đỏ giá chỉ 23tr/m2 cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 - 10tr/m2.

BÁN GẤP LÔ ĐẤT NGAY THẢO ĐIỀN QUẬN 2 CHỈ 900 TRIỆU NHẬN NỀN - THỔ CƯ 100% - LH XEM ĐẤT: 0903.346.674

Cần bán gấp đất thổ cư đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền đối diện Trường quốc tế ISHCM mới.

Có thể bạn quan tâm

Địa Ốc Long Phát chia sẻ tình thương với mái ấm Đức Quang

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua.

RỰC RỠ ĐÊM GALA TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC LONG PHÁT TẠI COCOBAY - ĐÀ NẴNG

Nhằm khích lệ, tưởng thưởng cho những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV trong Quý I/ 2019 và định hướng mục tiêu trong những quý tiếp theo, vào ngày 23/5/2019 vừa qua, Công ty Địa Ốc Long Phát đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I và kế hoạch phát triển dự án kinh doanh Quý II và III năm 2019 với chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh” được diễn ra tại CocoBay – Đà Nẵng, đánh dấu một chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công của Long Phát.

Công ty Địa ốc Long Phát mừng sinh nhật khách hàng

Sự tin yêu, ủng hộ và tình cảm khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Địa ốc Long Phát vươn lên, tự tin vững bước phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản tiềm năng phục vụ cho khách hàng.