028 3816 6868 & 0901888822

diaoclongphat@gmail.com

Địa Ốc Long Phát đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng 2018

2018-05-28 16:09:41 | Admin

Ngày 26/5/2018, tại Đại học Tài Chính Marketing đã diễn ra Ngày Hội Tuyển Dụng 2018. Địa Ốc Long Phát vinh dự là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển dụng… tạo ấn tượng đối với các ứng viên tiềm năng.

ngay hoi tuyen dung

Ngày hội Tuyển Dụng 2018 (UFM 2018) là sự kiện tuyển dụng quy mô và chất lượng nhất trong năm của trường Đại học Tài Chính Marketing, quy tụ hơn 30 doanh nghiệp tên tuổi hàng đầu. Không chỉ là điểm cầu thông tin dành cho các bạn trẻ, UFM 2018 còn mang đến cơ hội nghề nghiệp thiết thực và đồng hành cùng sinh viên từng bước định hình sự nghiệp của riêng mình sau khi ra trường. Tại Ngày hội, có rất nhiều sinh viên tập trung quầy tuyển dụng của Địa Ốc Long Phát để tìm hiểu thông tin và nghe tư vấn tuyển dụng. Đặc biệt Địa Ốc Long Phát  còn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với việc phỏng vấn trực tiếp và đã có một số lượng lớn sinh viên rất thích thú với môi trường làm việc - văn hóa doanh nghiệp của công ty Long Phát. 

Chia sẻ tại Ngày hội, bạn Nguyễn Hà My (sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh) cho hay: Em cảm thấy rất ấn tượng với quầy tuyển dụng của Địa Ốc Long Phát tại ngày hội bởi có những hoạt động vừa hữu ích vừa chuyên nghiệp, đồng thời tạo không khí hết sức vui nhộn. Các anh chị tại đây rất cởi mở chia sẻ những thông tin việc làm, kinh nghiệm phỏng vấn giúp chúng em tự tin khi ứng tuyển.

Các hoạt động phong phú và có ý nghĩa của Địa Ốc Long Phát tại UFM 2018 không chỉ là cầu nối gắn kết Địa Ốc Long Phát với sinh viên, mà còn thể hiện sự quan tâm của Địa Ốc Long Phát tới việc hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và đặt nền móng phát triển mạnh mẽ hơn cho công ty.

Thời gian qua, Địa Ốc Long Phát luôn coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Bằng môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, tài lãnh đạo tài tình của ban Tổng Giám Đốc hứa hẹn sẽ đưa Địa Ốc Long Phát gặt hái thêm nhiều thành công mới trong năm 2018.

 

------------------------

Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát

Trụ sở: Số 95 Trần Quốc Hoàn -  Phường 4 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Chi nhánh: 3 Cửu Long - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Hotline: 028 3816 6868 & 0901 8888 22

Website chính thức: www.diaoclongphat.com

Rao vặt

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT SỔ ĐỎ PHÚ HỮU Q9 GIÁ CHỈ 23TRIỆU/M2 CHIẾT KHẤU 100 - 200TR/SP

Cơ hội đầu tư đất nền sổ đỏ giá chỉ 23tr/m2 cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 - 10tr/m2.

BÁN GẤP LÔ ĐẤT NGAY THẢO ĐIỀN QUẬN 2 CHỈ 900 TRIỆU NHẬN NỀN - THỔ CƯ 100% - LH XEM ĐẤT: 0903.346.674

Cần bán gấp đất thổ cư đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền đối diện Trường quốc tế ISHCM mới.

Có thể bạn quan tâm

Địa Ốc Long Phát chia sẻ tình thương với mái ấm Đức Quang

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua.

RỰC RỠ ĐÊM GALA TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC LONG PHÁT TẠI COCOBAY - ĐÀ NẴNG

Nhằm khích lệ, tưởng thưởng cho những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV trong Quý I/ 2019 và định hướng mục tiêu trong những quý tiếp theo, vào ngày 23/5/2019 vừa qua, Công ty Địa Ốc Long Phát đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I và kế hoạch phát triển dự án kinh doanh Quý II và III năm 2019 với chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh” được diễn ra tại CocoBay – Đà Nẵng, đánh dấu một chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công của Long Phát.

Công ty Địa ốc Long Phát mừng sinh nhật khách hàng

Sự tin yêu, ủng hộ và tình cảm khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Địa ốc Long Phát vươn lên, tự tin vững bước phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản tiềm năng phục vụ cho khách hàng.