028 3816 6868 & 0901888822

diaoclongphat@gmail.com

Địa Ốc Long Phát tổ chức tặng những phần quà cho các gia đình liệt sĩ

2018-07-27 15:59:26 | Admin

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh -  Liệt sĩ ngày (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mẹ Việt Nam anh hùng, Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát và các doanh nghiệp khác cùng đông đảo lực lượng thanh niên, người dân, thân nhân các liệt sĩ đã đến thắp hương và dâng hoa tại Khu tưởng niệm liệt sĩ (xã An Phước, huyện Long Thành) tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc nổi dậy 71 năm trước. Nơi mà những chứng tích gắn với lịch sử hào hùng, biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của tinh thần, ý chí quật cường, đấu tranh bất khuất giành độc lập và khát vọng hòa bình của dân tộc Việt Nam.

Bà Tạ Xuân Quỳnh cùng với Đoàn Lãnh Đạo Tỉnh Uỷ thắp hương tri ân các anh hùng dân tộc

Bà Tạ Xuân Quỳnh cùng Đoàn Lãnh đạo Tỉnh Uỷ thắp hương tri ân các anh hùng dân tộc

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính. Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ. Đại diện lãnh đạo tỉnh thực hiện nghi thức đặt vòng hoa, đặt hoa lên mộ phần các liệt sĩ, thắp hương tại gian thờ trung tâm.

Với tình thần uống nước nhớ nguồn, tri ân gia đình các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập dân tộc nhân ngày 27-7 Công ty Địa Ốc Long Phát đã tổ chức trao gần 300 phần quà cho các gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách có công, trong đó: 168 gia đình liệt sĩ, 52 thương binh, 21 bệnh binh, 8 người có công cách mạng, 17 gia đình nhiễm chất độc hoá học, 5 tù chính trị và 16 đối tượng hưởng chế độ chính sách khác.

...và trao những phần quà cho các gia đình liệt sĩ

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Địa Ốc Long Phát, với ý nghĩa chia sẻ yêu thương, vẹn tròn trách nhiệm với các gia đình chính sách, gia đình có công.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Tiếp - Chủ tịch UBND xã cảm ơn, ghi nhận những tấm lòng nhân ái mang đậm tính nhân văn sâu sắc của cán bộ, công nhân viên Công ty Địa Ốc Long Phát dành cho xã An Phước bằng các chương trình an sinh xã hội. Đồng thời UBND sẽ chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương trong xã sử dụng và khai thác hiệu quả các công trình; động viên các gia đình được Địa Ốc Long Phát hỗ trợ sử dụng hiệu quả nguồn vốn, vươn lên thoát nghèo.

------------------------

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát

Trụ sở: Số 95 Trần Quốc Hoàn -  Phường 4 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Chi nhánh: 3 Cửu Long - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Hotline: 028 3816 6868 & 0901 8888 22

Website chính thức: www.diaoclongphat.com

 

Rao vặt

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT SỔ ĐỎ PHÚ HỮU Q9 GIÁ CHỈ 23TRIỆU/M2 CHIẾT KHẤU 100 - 200TR/SP

Cơ hội đầu tư đất nền sổ đỏ giá chỉ 23tr/m2 cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 - 10tr/m2.

BÁN GẤP LÔ ĐẤT NGAY THẢO ĐIỀN QUẬN 2 CHỈ 900 TRIỆU NHẬN NỀN - THỔ CƯ 100% - LH XEM ĐẤT: 0903.346.674

Cần bán gấp đất thổ cư đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền đối diện Trường quốc tế ISHCM mới.

Có thể bạn quan tâm

Địa Ốc Long Phát chia sẻ tình thương với mái ấm Đức Quang

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua.

RỰC RỠ ĐÊM GALA TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC LONG PHÁT TẠI COCOBAY - ĐÀ NẴNG

Nhằm khích lệ, tưởng thưởng cho những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV trong Quý I/ 2019 và định hướng mục tiêu trong những quý tiếp theo, vào ngày 23/5/2019 vừa qua, Công ty Địa Ốc Long Phát đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I và kế hoạch phát triển dự án kinh doanh Quý II và III năm 2019 với chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh” được diễn ra tại CocoBay – Đà Nẵng, đánh dấu một chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công của Long Phát.

Công ty Địa ốc Long Phát mừng sinh nhật khách hàng

Sự tin yêu, ủng hộ và tình cảm khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Địa ốc Long Phát vươn lên, tự tin vững bước phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản tiềm năng phục vụ cho khách hàng.