028 3816 6868 & 0901888822

diaoclongphat@gmail.com

Địa Ốc Long Phát chia sẻ tình thương với mái ấm Đức Quang

2019-06-03 21:58:20 | Admin

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua. Từ khi thành lập Công ty Địa Ốc Long Phát luôn dành một phần ngân sách cho những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho những trung tâm nuôi dưỡng các em có hoàn cảnh không may mắn, mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo hiếu học cũng như đi thăm và tặng quà cho người nghèo, người già neo đơn.

Đây là những hoạt động thường xuyên của công ty với mong muốn góp một ít công sức cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, những người kém may mắn.

Ban lãnh đạo công ty đã trao rất nhiều phần quà ý nghĩa tại Mái Ấm Đức Quang trong sáng 28/5/2019

Ngày 28/05/2019, đại gia đình Công Ty Địa Ốc Long Phát tổ chức chuyến đi thiện nguyện về mái ấm Đức Quang. Đây là nơi nuôi dưỡng, cưu mang hơn 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, mỗi em mồ côi là một hoàn cảnh rất đáng thương. Nhiều em bị bỏ rơi từ nhỏ, các em được mái ấm cưu mang nuôi dưỡng từ lúc còn sơ sinh. Nhờ tấm lòng bao dung trời biển của trụ trì Thích Lệ Hiếu, những mảnh đời bất hạnh đã tìm được nơi nương tựa.

Mái Ấm Đức Quang đang nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi không nơi nương tựa

Đến thăm các em, Ban Lãnh Đạo Long Phát đã chuẩn bị hơn 100 phần quà cho các em nhỏ, 170 suất quà nhu yếu phẩm (đường, gạo, mì gói…) cho các đồng bào còn nhiều khó khăn tại huyện Bình Đại - Bến Tre, đồng thời trao tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng mái ấm. Đây là tấm lòng mà cán bộ, công nhân viên Công ty Địa Ốc Long Phát mong muốn góp phần bù đắp những mất mát, thiếu thốn mà các em phải gánh chịu. Đích thân Ban Lãnh Đạo công ty đã tận tay gửi những phần quà đến Mái ấm Đức Quang và các hộ nghèo tại đây,  những món quà không quá to lớn về mặt vật chất nhưng mang theo tấm lòng và tình cảm chân thành của đại gia đình Long Phát muốn trao đến mái ấm.

Công Ty Địa Ốc Long Phát mong muốn góp một ít công sức cùng cộng đồng chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh

Sau chuyến đi về với mái ấm Đức Quang, cán bộ nhân viên Công Ty Địa Ốc Long Phát đều có cảm xúc phấn khởi khi đã góp một phần công sức của mình đến với những mảnh đời bất hạnh. Các em nhỏ mồ côi đang khôn lớn thành người có ích cho xã hội nhờ sự nuôi dạy tận tâm của mái ấm và những vòng tay bao dung từ cộng đồng khắp nơi. Đại gia đình Long Phát xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên mái ấm Đức Quang, mong rằng sẽ có thêm thật nhiều tấm long hảo tâm chung tay hỗ trợ - xậy dựng mái ấm trong thời gian sắp tới !!!

Nguồn: http://www.kinhtetieudung.vn/arti-dia-oc-long-phat-chia-se-tinh-thuong-voi-mai-am-duc-quang?

Rao vặt

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT SỔ ĐỎ PHÚ HỮU Q9 GIÁ CHỈ 23TRIỆU/M2 CHIẾT KHẤU 100 - 200TR/SP

Cơ hội đầu tư đất nền sổ đỏ giá chỉ 23tr/m2 cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 - 10tr/m2.

BÁN GẤP LÔ ĐẤT NGAY THẢO ĐIỀN QUẬN 2 CHỈ 900 TRIỆU NHẬN NỀN - THỔ CƯ 100% - LH XEM ĐẤT: 0903.346.674

Cần bán gấp đất thổ cư đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền đối diện Trường quốc tế ISHCM mới.

Có thể bạn quan tâm

RỰC RỠ ĐÊM GALA TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC LONG PHÁT TẠI COCOBAY - ĐÀ NẴNG

Nhằm khích lệ, tưởng thưởng cho những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV trong Quý I/ 2019 và định hướng mục tiêu trong những quý tiếp theo, vào ngày 23/5/2019 vừa qua, Công ty Địa Ốc Long Phát đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I và kế hoạch phát triển dự án kinh doanh Quý II và III năm 2019 với chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh” được diễn ra tại CocoBay – Đà Nẵng, đánh dấu một chặng đường phát triển và gặt hái nhiều thành công của Long Phát.

Công ty Địa ốc Long Phát mừng sinh nhật khách hàng

Sự tin yêu, ủng hộ và tình cảm khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Địa ốc Long Phát vươn lên, tự tin vững bước phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản tiềm năng phục vụ cho khách hàng.

Địa ốc Long Phát công chứng hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng

Việc trao sổ đỏ đúng thời hạn là minh chứng tốt nhất để cho khách hàng yên tâm khi giao dịch với công ty Địa Ốc Long Phát.